In tem bạc nhanh, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, in tem bạc là một trong những sản phẩm được xem là chất lượng trong in tem nhãn decal bởi nhiều ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

Tem bạc được in trên chất liệu giấy decal bạc, decal bạc được phủ một lớp mạ thiết nên có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt cho ra sản phẩm có độ dai trong chất liệu, có độ bền cao và không dễ dàng xe rách bằng tay.

Tem decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí…. 

Đặc điểm lớn nhất của in tem giá rẻ decal bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng. 

In tem bạc

Các sản phẩm in tem nhãn decal bạc được in bằng mực nhũ hoặc mực UV, bền màu có thể sử dụng được ngoài trời.

Tem bạc thông thường được in bằng công nghệ in offset, tuy nhiên tùy mỗi loại sản phẩm in hay yêu cầu đặc biệt nào khác sẽ có những kỹ thuật in phù hợp hơn.

Đến với công ty của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được in chất lượng với giá rẻ hợp lý, tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem bạc giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.