Đơn vị sản xuất tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn decal chuyên nghiệp

Nếu như in tem nhãn sản phẩm loại thông thường, bạn sẽ phải dùng keo, lực, đốt, nung nóng… thì mới có thể dán tem lên chai, lọ, vỏ bao bì sản phẩm. Thì tem nhãn decal có sẵn một lớp keo dính, dễ dàng dán bằng tay nên vô cùng tiện dụng. Các đơn vị sản xuất tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn decal chuyên nghiệp thông thường cũng bế tem sẵn . 

Tại Công ty Kiến An Phát chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, in những ấn phẩm với giá tốt nhất và đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty, đặc biệt là dịch vụ in tem nhãn số lượng ít được các doanh nghiệp con, mới thành lập ưa chuộng và tin tưởng

Chúng tôi luôn mong muốn tối ưu hóa mọi giá trị tốt cho khách hàng chính vì vậy thời gian là điều mà Kiến NA Phátluôn đảm bảo.

Quy trình đặt in nhãn decal đơn giản, dễ dàng tạo thuận lợi cho khác hàng.

-Khách hàng đến tại địa chỉ cửa hàng hoặc đặt online mẫu tem nhãn mà khách hàng muốn in ấn. Cùng với đó là tất cả những thông tin cần thiết về sản phẩm, tính năng nổi bật, thành phần, tên nhà sản xuất… Nếu khách hàng chưa xác định được mẫu thì nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để đưa ra phương án cuối cùng.
-Bộ phận thiết kế in ấn lên kế hoạch, lựa chọn chất liệu in và thống nhất với khách hàng.
– Giao hàng, có hỗ trợ giao hàng tận nhà với chi phí rẻ.