In sticker giá rẻ hcm chuyên nghiệp, nhanh, chất lượng

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường hiện nay đều được in sticker giá rẻ hcm nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất và thông tin về sản phẩm.

In sticker giá rẻ còn là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả marketing.

Sticker được in trên decal giấy bao gồm 1 lớp giấy ở trên để in thông tin, 1 lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và 1 lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

Các sản phẩm in decal stiker có nhiều kích thước và đa dạng về kiểu dáng như hình chữ nhật, hình vuông, hình con vật, hình oval…

In sticker giá rẻ hcm

Sản phẩm in decal dán sticker giá rẻ trên chất liệu decal giấy đảm bảo keo dính tốt, hình ảnh và màu sắc chất lượng và dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm.

Với công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến, sản phẩm in sticker được in bằng phương pháp in offset sẽ tạo ra những ấn phẩm sticker có hình ảnh sắc nét và độ bền màu cao.

Chúng tôi chuyên thiết kế và in sticker đẹp, độc đáo, ấn tượng đảm bảo tạo ra những sản phẩm sticker như mong muốn, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ hcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.