Dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, in tem nhãn decal là một loại hình in ấn đang ngày càng phát triển vượt bậc. Tem nhãn decal không chỉ với mục đích quảng bá hình ảnh của công ty mà đó còn là yêu cầu bắt buộc của nhiều cơ quan quản lý.

Tem nhãn decal

Tem in nhãn mác decal có cấu tạo của giấy decal gồm 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp silicon, lớp đế.

Lớp mặt dùng để in nội dung của tem nhãn, lớp keo dùng để dán tem nhãn lên bề mặt sản phẩm, lớp silicon ngăn cách lớp keo dính vào lớp đế và cuối cùng là lớp đế bảo vệ decal khi chưa sử dụng.

Ưu điểm dễ thấy nhất khi in tem nhãn decal chính là màu sắc trở nên bắt mắt, chống thấm, và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản vì không cần làm ướt hay hơ nóng, chỉ cần gỡ bỏ lớp đế, vuốt nhẹ là nhãn sẽ dính vào bề mặt cần dán.

In tem nhãn decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in và yêu cầu của khách hàng.

In tem nhãn decal có nhiều loại như: in tem decal nhựa, in tem decal trong,… nhưng phổ biến nhất vẫn là in tem decal giấy được dùng chho công nghệ in offset.

Tem nhãn decal có thể được cán thêm một lớp càng màng mờ hoặc màng bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng tính thẩm mỹ và độ bề cho tem nhãn.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.