Dịch vụ in tem decal chất lượng cao tại quận Bình Thạnh

Việc in tem decal nhãn sản phẩm đảm bảo cho khách hàng thông tin đầy đủ và tạo sự tin cậy cho khách hàng, in tem nhãn decal giúp xây dựng và bảo vệ thương hiệu một cách hiện quả nhất.

Tem decal

Tem decal là loại in nhãn mác decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm.

Tem decal được in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải và được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm cho sản phẩm.

Tem nhãn decal thường được sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm. Thông tin trên in tem nhãn decal bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng…

Chúng tôi với công nghệ in tem decal giá rẻ luôn cải tiến không ngừng, hệ thống máy móc luôn được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo nhanh nhất cho quý khách hàng.

Với tính chất là một doanh nghiệp dịch vụ chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày để đổi thay mình để có thể bảo đảm các đơn vị khi đến với chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ chất lượng nhất.

 

Quý khách có nhu cầu in tem decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.