In tem nhãn decal chất lượng, giá rẻ, uy tín tại HCM

Hiện nay trên thị trường có các loại in tem nhãn decal được in trên giấy tự dính hay còn gọi là giấy decal. Tem nhãn decal được gắn sẵn một lớp keo sẽ dính với vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In tem nhãn decal

In tem nhãn decal dán cần lưu ý độ trắng của lớp bề mặt, độ bám dính keo, độ bắt mực in nhãn mác của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời.

Ứng dụng decal thường dùng để in nhãn giới thiệu nội dung các vật dụng, sản phẩm trong công nghiệp, trong văn phòng và trong sinh hoạt.

In tem nhãn decal hiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn chất liệu cho loại nhãn mác in trên decal như: tem decal giấy, tem decal nhựa, tem decal trong suốt.. 

Thực hiện việc in tem nhãn decal cũng tương tự như các loại tem nhãn mác khác.

Tem nhãn decal sẽ được in offset hoặc in flexo dạng tem cuộn dùng cho các công ty có dây chuyền dán tem nhãn tự động. Ngoài ra bề mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng ngăn cách hơi ẩm và bụi trong quá trình sử dụng nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tem nhãn.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn từng mẫu mã và quy cách in tem nhãn decal theo từng số lượng nhiều hay ít để được giá cả tốt nhất phù hợp với chi phí của mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.