In tem nhãn hàng hóa nhanh, giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Tem nhãn hàng hóa là một trong những công cụ thể hiện giá trị của thương hiệu dó đó in decal giá rẻ tphcm làm tem nhãn hàng hóa  ần được chú trọng về thiết kế, màu sắc, hình ảnh, thông tin… đảm bảo được nét đặc trưng cho doanh nghiệp.

Có thể nói tem nhãn là một phần không thể thiếu trong khâu đóng gói hàng hóa bởi tem nhãn giúp khách hàng biết được sản phẩm được sản xuất bởi doanh nghiệp nào, số lượng định tính, định lượng ra sao, ngày tháng sản xuất là khi nào, nơi sản xuất ở đâu, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản như thế nào… 

Đặc biệt hơn tem nhãn còn là công cụ giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng hóa của doanh nghiệp này với doanh nghiệp kia, đánh giá được mức độ chuyên nghiệp trong khâu đóng gói từ đó đưa ra quyết định chọn mua thích hợp dành cho mình.

Chất liệu in tem nhãn hàng hóa rất đa dạng nhưng trên thị trường hiệ nay chất liệu in decal giấy giá rẻ tphcm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Tem nhãn hàng hóa

Chất liệu in decal giấy dùng làm tem nhãn hàng hóa là rất hợp lý bởi decal giấy có 2 mặt, một mặt dùng để in lên và mặt còn lại có sẵn một lớp keo tự dính, chỉ cần bong dáng sẽ tự dính vào sản phẩm.

In decal giấy dùng để làm tem nhãn hàng hóa cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Tem nhãn hàng hóa được in decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…

Tem nhãn hàng hóa được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Chúng tôi với công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu in tem nhãn hàng hóa hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.