Standee phục vụ cho hoạt động quảng cáo, quảng bá hình ảnh

Standee đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo. Trước tiên bởi tính nhỏ gọn, giá mềm mà vẫn đảm bảo được mục đích quảng cáo. Thay bằng việc dùng một tấm biển quảng cáo to, cồng kềnh thì dùng standee dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được những thông tin và thông điệp mà nhà quảng cáo muốn hướng tới.

Standee phục vụ cho hoạt động quảng cáo, quảng bá hình ảnh
Đây là hình thức cũng được sử dụng hết sức phổ biến. Cùng với banner, áp phích, băng rôn.. thì standee cũng được ưu tiên sử dụng để quảng bá hình ảnh của dịch vụ, sản phẩm, doanh nghiệp. 
Standee cần được thiết kế bắt mắt, sáng tạo vớ hình ảnh và chữ viết rõ nét. Có như vậy mới thu hút được người xem và tạo được sự chú ý.

Standee thường có nhiều kích cỡ khác nhau và kích cỡ phổ biến được sử dụng thường : 0.6 x1.6 m, 0.8 x 1.8 m . Tùy từng doanh nghiệp và chi phí mà lựa chọn kích cỡ khác nhau.


Về chất liệu thì in standee tân bình thường được in chất liệu bạt hoặc chất liệu decal PP. Không giống với các loại bạt khác, bạt in standee thường phải dày hơn, chất lượng bạt phôi tốt hơn bởi tính thẩm mỹ yêu cầu cao hơn.