Standee không chiếm nhiều diện tích mà lại tạo sự chuyên nghiệp cho sự kiện sắp diễn ra

Khi chúng ta đến các cuộc hội thảo , các chương trình ngay ở cổng vào chúng ta dễ dàng có thể nhìn thấy các tấm standee được treo và xếp ngay ngắn chứa thông tin về hội thảo hay chương trình mà chúng ta tham dự. Các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp sử dụng standee và ghi thông tin trên đó để đối tác khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được. Hơn nữa standee không chiếm nhiều diện tích mà lại tạo sự chuyên nghiệp cho sự kiện sắp diễn ra.

Ngoài in standee tân bình hình dạng chữ X thì standee còn có nhiều loại khác nhau, phục vụ cho tu72ngg nhu cầu trong những môi trường khác nhau. Từ đó có mức giá thành sản phẩm cung4 khác nhau

Standee cuốn nhôm:  có chân khá chắc chắn và có trọng lượng khá nặng hơn cho với chân kệ X.
Standee 3D: đây là loại standee khá phức tạp khi chúng được thực hiện qua những quy trình quảng cáo chuyên nghiệp để tạo nên nó. Như cái tên của nó. Bạn sẽ làm một mô hình có thể đứng được sau đó mới lắp vào chân theo ý thích.Standee đế nước: Với chân dựng có thể đắp cát hoặc đổ nước vào. Loại chân standy này sẽ rất vững chắc trước điều kiện môi trường có nhiều gió. Nhưng vì khối lượng của chúng khá nặng nên khó có thể mang đi lai dễ dàng.