In PP giá rẻ HCM chuyên nghiệp và chất lượng nhất

In PP giá rẻ HCM là từ viết tắt của từ paper plastic (PP). In PP là chất liệu được sử dụng phổ biến để in ấn các vật phẩm quảng cáo.

In pp giá rẻ hcm

Do lợi thế cho hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực như ảnh chụp, in PP được ứng dụng nhiều trong việc in poster quảng cáo, banner standee quảng cáo, in hình ảnh trang trí…

PP có 2 khổ in là 100 dm và 1500 dm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. Do PP có khổ in lớn nên được dùng để in poster quảng cáo ngoài trời, tranh ảnh trưng bày triển lãm… do đó kích thước được ứng dụng cho mọi khổ quảng cáo khác nhau.

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà, tặng người thân, bạn bè… với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời chịu được thời tiết, mưa, nắng và in PP trong nhà không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc in ấn cho đẹp và thu hút nhưng không biết phải làm thế nào thì hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát là lựa chọn cho bạn.

Dịch vụ in PP giá rẻ  của công ty chúng tôi đảm bảo phù hợp về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.