In pp cán formex số lượng ít giá rẻ chỉ 1 ngày có hàng

In pp cán formex số lượng ít giá rẻ hay còn gọi là in pp bồi format là công cụ quảng cáo thông dụng cho mọi đối tượng khách hàng và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

In pp cán formex số lượng ít giá rẻ

Có thể nói in pp cán formex dễ sử dụng, đa dạng thể loại, có tính thẩm mỹ, trang trí cao, ngoài ra chúng ta có thể đục, khoan, đẽo, cắt dưới tác dụng của ngoại lực mà không lo rủi ro.

In pp cán formex đơn giản chỉ cán pp in sẵn lên tấm formex rồi dập hoặc cắt theo đúng yêu cầu của khách hàng. In pp cán formex đa dạng về loại hình, được phân biệt thành 2 loại chính: in pp cán formex trong nhà và in pp cán formex ngoài trời. 

Đối với in pp cán formex ngoài trời thường được sử dụng làm biển quảng cáo, poster, pano, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, cổng hội chợ, logo chữ nổi,…

Đối với in pp cán formex trong nhà thường được dùng làm vật trang trí, quầy kệ both trong siêu thị, gian hàng hội chợ, triển lãm,…

Tùy từng mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn độ dày in pp cán formex phù hợp, hiện tại công ty chúng tôi cung cấp những loại formex với độ dày lần lượt: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.