In PP khổ lớn giá siêu rẻ và chất lượng siêu tốt tại HCM

Ở những nơi như sân vận động, hội chợ, hội thảo lớn đều cần đến những tấm poster, băng rôn rộng lớn, như vậy các doanh nghiệp cần một tấm in PP khổ lớn mới có thể truyền tải hết thông điệp đến với mọi người. Để đáp ứng điều đó, công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi có dịch vụ in pp khổ lớn. 

In pp khổ lớn

Nếu như hiflex chuyên in bạt khổ lớn thì in PP sử dụng cho kích thước trung bình và nhỏ. Tuy nhiên trong nhiều ứng dụng cho trang trí các showroom triển lãm hay tranh khổ lớn dán tường thì in PP với kích thước lớn lại đang được chú trọng.

Khác với hiflex, in PP khổ lớn sử dụng chất liệu in là giấy in chất lượng cao có màu trắng sữa khả năng in mực rất cao mặt sau là màng nhựa PVC mỏng. Với kết cấu như vậy nên PP hiển thị được hình ảnh rõ nét cùng màu sắt in ấn tươi và gần giống với file đặt in nhất.

Do nhu cầu sử dụng đa dạng và phong phú nên in PP quảng cáo khổ lớn cũng có nhiều loại khác nhau là in PP có keo hoặc in PP không keo.

PP cũng được chia làm 2 loại là in PP ngoài trời và in  PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

Với hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp in đẹp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn trong thời gian sớm nhất. 

Để biết thông tin  in PP khổ lớn, mời quý khách liên hệ ngay đến với công ty của chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP khổ lớn giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.