Phương pháp in pp quận 2

PP Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, in PP Quận 2 sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ.

Phương pháp in pp quận 2

Phương pháp in pp quận 2

Có 2 phương pháp cán màng được sử dụng phổ biến hiện nay, đồng thời việc chọn lựa phương pháp nào còn tùy thuộc mục đích của người in, trong đó phương pháp cán màn bóng được sử dụng rất nhiều trong hoạt động quảng cáo – Trong phương pháp này người ta sử dụng chất liệu nylon trong suốt theo đó có độ phản quang cao khiến cho bền mặt in luôn có một độ bóng nhất định gây hiệu ứng bắt mắt cho người xem.

Loại màng mờ là lớp màng được làm từ loại nylon đục, chính vì thế khi cán lên bề mặt sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm có độ mờ nhất định những vẫn giữ được chi tiết của bức ảnh. Với lớp màng mờ bên trên bề mắt khiến cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Chính vì sử dụng màng cán mờ nên khi nhìn gần, các hình ảnh trở nên cuốn hút đến không ngờ do đó rất phù hợp khi trang trí trong căn nhà bằng cách kết hợp với cán bồi format giúp tăng thêm độ bền của chất liệu.

Mỗi loại màng sẽ phù hợp với từng yêu cầu cùng mục đích khác nhau, việc lựa chọn màng cáng không phù hợp có thể sẽ làm mất độ thẩm mỹ của bức ảnh hoặc có những trường hợp gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến trình marketing. Chính vì thế trước khi chọn màng cáng bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành.