In pp cán formex số lượng ít siêu rẻ, siêu chất lượng

Ngày nay, in pp cán formex số lượng ít  trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì nó có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

In pp cán formex là việc cán pp lên tấm formex ( thường có độ dày từ 2mm – 5mm ) để làm bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ, poster trưng bày…

Sở dĩ in pp cán formex được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày hay các buổi triển lãm, hội chợ, event là vì in pp cán formex có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng.

Trong khi đó, đặc điểm vô cùng quan trọng là in pp cán formex tỏ ra khá an toàn khi cách điện và cách nhiệt tốt.

In pp cán formex số lượng ít

Việc cán pp lên tấm formex thường sử dụng các loại in pp dạng cán màng bóng có keo: pp dạng cán màng mờ có keo, pp dạng không keo…

Tất cà các loại pp này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ in pp cán formex giá rẻ và chất lượng phục vụ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán formex số lượng ít hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.