In pp cán formex giá rẻ, chất lượng tốt và uy tín

Công ty in ấn Kiến An Phát luôn đáp ứng nhu cầu in pp cán formex giá rẻ chất lượng tốt nhất, hình ảnh tươi như nguyên bản, bền màu theo thời gian.

Giấy pp và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn được nhiều người lựa chọn sử dụng rộng rãi trong quảng cáo hiện nay.

Đặc điểm của chất liệu pp là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm in pp cán formex vô cùng hoàn hảo: nhẹ, bền, Không thấm nước, hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

In pp cán formex

Là dịch vụ in ấn phổ biến nên ứng dụng của in pp cán formex giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi: bảng thông tin, bảng trao giải, bảng tên, menu, mặt dựng sản phẩm, logo, chữ nổi, trang trí.

In pp bồi formex là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu in pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số và được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được tiến hành dán lên tấm formex chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm, tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm format.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán format hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.