In banner quảng cáo trên chất liệu PP ở đâu giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu in banner trên chất liệu in PP chất lượng cao, giá rẻ tại Hồ Chí Minh mà chưa biết chọn nơi in nào? Vậy hãy đến với công ty Kiến An Phát của chúng tôi để đặt in banner PP các loại đẹp, chất lượng cao, giá rẻ phải chăng nhất.

PP là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Giấy PP có khả năng chịu được thời tiết, chất lượng cao, hình ảnh đẹp. Vậy nên đây là lựa chọn hàng đầu khi thực hiện in ấn banner, poster.

Giấy PP có 3 khổ in: Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 – 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.

PP còn được chia ra làm 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời. Tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn loại PP cho phù hợp.

In banner

Ưu điểm của in PP làm banner là hình ảnh in trên giấy PP sẽ sắc nét, lâu phai mực giúp cho banner luôn được đảm bảo ở chất lượng tốt nhất có thể.

Với banner có kích thước nhỏ và đơn giản khi kết hợp với đế standee, kệ X sẽ làm tăng thêm tính khả dụng cho việc thể hiện thông điệp mà sự kiện muốn truyền tải. Đồng thời, việc tạo đế standee hay kệ X còn thuật lợi cho việc di chuyển vị trí banner.

Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng và địa điểm đặt banner mà khách hàng có thể lựa chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ. Công đoạn gia công cán màng bảo vệ sản phẩm sau in sẽ làm tăng thời gian và chất lượng của banner trong thời gian sử dụng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.