Dịch vụ in poster giá rẻ HCM chất lượng trên chất liệu PP

Chất liệu in PP là chất liệu được lựa chọn nhiều cho in poster giá rẻ HCM. Thực hiện in ấn nhanh, giá thành rẻ, hiệu quả thông tin lớn là một trong những cách để chương trình, sự kiện của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

Poster quảng cáo là sản phẩm in ấn được sử dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo, trong bất cứ chương trình, sự kiện và bất cứ quy mô tổ chức nào.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào cho in poster giá rẻ. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chất liệu PP. Do không sử dụng trong thời gian dài mà chủ yếu là trong thời gian ngắn, có khi là 1–2 ngày nên chất liệu PP là thích hợp nhất.

PP có hai loại là in PP ngoài trời và in PP trong nhà nên làm poster có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. 

In poster giá rẻ hcm

Sau khi in PP làm poster xong thì được gia công cán keo dán tường, kính hoặc đóng khoen 4 góc treo standee, banner. Tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là treo standee, banner.

Đi đầu hơn nhiều năm trong dịch vụ thiết kế poster ở TPHCM, tại công ty của chúng tôi quý doanh nghiệp in poster quảng cáo bằng chất liệu pp sẽ được:

  •     Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn một cách chuyên nghiệp
  •     Các nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đảm bảo các poster trình bày đẹp mắt, độc đáo, chuyên nghiệp
  •     Được tạo mẫu demo
  •     Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong kho thư viện hình ảnh cực lớn lớn
  •     Được hưởng chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt với những đơn hàng lớn
  •     Giao hàng đúng hạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in poster giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.