In tem niêm phong nhanh, giá rẻ, chất lượng uy tín

In tem niêm phong, in tem vỡ hiện nay nhằm chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Tem niêm phong sẽ có 2 loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng chính yếu mà bạn có thể lựa chọn loại tem niêm phong dai hay loại tem niêm phong dòn.

Tem niêm phong loại dai thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội… Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo và dai chứ không dòn.

Tem niêm phong loại dòn thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, điện thoại, thiết bị điện tử, ngăn chặn việc bóc gỡ tem ra và tái dán lại. Sau khi in tem sẽ không dòn ngay mà để càng lâu thì tem mới càng dòn.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu decal nào cho in tem niêm phong nhưng phổ biến nhất là in tem decal giấy vỡ.

Tem niêm phong

Để in tem niêm phong, in tem vỡ bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình dáng nào cho sản phẩm và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Sau khi in thì đòi hỏi bạn phải bế tem decal rồi mới dễ dàng sử dụng được nên do đó những con tem này sẽ được tiến hành bế trên máy mimaki Nhật Bản vì đây là loại máy chuyên cắt bế decal có thể đáp ứng được việc bế decal phức tạp, cầu kỳ, bế nhanh chóng và chính xác.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem niêm phong hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.