In tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những cơ sở in tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn và trở thành một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay.

In tem decal giấy là loại tem nhãn được in trên chất liệu decal giấy, đây là chất liệu phổ biến nhất hiện nay dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

In tem decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh… Decal giấy có thể in được với nhiều màu sắc và có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

Để có sản phẩm in tem dán sản phẩm chất lượng nhất thường sử dụng công nghệ in offset để in decal giấy cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, nội dụng chữ rõ ràng.

Tem decal giấy giá rẻ tại tphcm

Ngoài ra in tem decal giấy còn có thể dùng công nghệ in flexo dạng cuộn dùng cho máy dán tự động. Mực in là loại có thể chống nắng dùng cho các sản phẩm để ngoài trời.

Sau khi in xong, tem nhãn decal giấy có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao cho tem nhãn. Ngoài ra tem nhãn còn được cắt, bế thành phẩm thành nhiều hình dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu về chất lượng in ấn. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công tác cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thiết kế và in ấn chất lượng nhất chỉ với giá rất rẻ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.