Ứng dụng của in decal giấy

Decal giấy là loại decal thường được sử dụng nhiều nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người ta in các loại decal giấy khác nhau để dán trên bao bì sản phẩm. Việc in decal giấy giá rẻ tphcm giúp cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng của họ. Cùng In Kiến An Phát tìm hiểu về ứng dụng của in decal giấy để thấy được lợi ích tuyệt vời của loại decal giấy này nhé.

Decal giấy là gì?

Với những người đã từng tìm hiểu qua về decal, có lẽ các bạn đã biết decal là một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo, sau khi lột khỏi lớp đế, nhãn được dính trên bề mặt sản phẩm.

Decal gồm có 4 lớp:

– Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi

– Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt

– Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo

– Lớp đế có thể là giấy Kraft hay giấy Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Decal giấy chính là một loại decal có lớp mặt được làm bằng giấy. Tùy theo mục đích sử dụng, người ta lựa chọn những loại giấy khác nhau để làm ra decal giấy này.

Ứng dụng của in decal giấy

Ứng dụng của in decal giấy

Với sự phát triển của công nghệ, decal giấy trở thành một trong những sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng bởi sự tiện lợi và những ứng dụng thực tế của chúng vào cuộc sống hàng ngày. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên tất cả các mặt hàng hiện nay đều có những mẫu decal giấy dán lên trên bề mặt sản phẩm để quảng cáo, cung cấp thông tin về sản phẩm đến với khách hàng tiêu dùng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, thời hạn sử dụng và các thành phần, chức năng và công dụng của các loại mặt hàng này. Việc được sử dụng phổ biến như vậy của những sản phẩm decal giấy cũng là có lý do.

Decal giấy còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như làm giấy thủ công, poster, sticker, logo, tem bảo hành, tem vỡ, decal dán tường,…

Trên thị trường có rất nhiều các cơ sở in decal giấy khác nhau, do đó, để đảm bảo được chất lượng và giá thành khi in decal giấy, khách hàng nên lựa chọn những cơ sở in uy tín và được đánh giá cao.

In decal giấy tphcm ở đâu?

Việc xuất hiện nhiều địa chỉ in ấn decal giấy kém chất lượng, giá cao đang khiến người dân lo ngại. Do đó không chỉ có bạn mà cả nhiều người khác cũng muốn biết địa chỉ in ấn chất lượng, giá rẻ. Vậy cách duy nhất để bạn tránh được các cơ sở in ấn kém chất lượng là lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi vì những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín bao giờ cũng có máy móc và đội ngũ in ấn chuyên nghiệp. Do đó các mẫu decal giấy mà bạn cần sẽ được in ấn đa dạng, đẹp mắt, chất lượng hơn.

In Kiến An Phát với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào sự chất lượng, uy tín mà giá cả lại phù hợp. Bạn có thể đến với In Kiến An Phát để tham khảo nếu đang có ý định lựa chọn đơn vị in ấn. 

Trân trọng!