Tem nhãn sản phẩm được sản xuất dựa trên hình thức in decal giấy

Trước khi người tiêu dùng chọn mua một sản phẩm nào đó, thì điều đầu tiên mà họ nhìn thấy chính là Tem Nhãn và bao bì của sản phẩm.

Vai trò của tem nhãn là đặc biệt quan trọng, tem nhãn như người bán hàng thầm lặng nhưng vô cùng hiệu quả để bạn có thể tiếp cận khách hàng. Theo nghiên cứu thì đối với một sản phẩm lạ, sản phẩm mới trên thị trường, thì có đến 80% người khi được hỏi đều đồng ý với việc sẽ mua sản phẩm nào có bao bì và tem nhãn đẹp mắt. Và có tới 95% số người cho rằng sản phẩm lưu hành trên thị trường thì bắt buộc phải có tem nhãn ghi thông tin, nguồn gốc về sản phẩm đó.

Tem nhãn sản phẩm được sản xuất dựa trên hình thức in decal giấy. Vậy nếu như sản phẩm của bạn hiện tại chưa có tem nhãn thì có lẽ bạn vẫn chỉ đang tiếp cận với khoảng dưới 5% lượng khách hàng tiềm năng này.

In decal tại Kiến An Phát, chúng tôi chuyên in ấn các loại decal khác nhau như in giấy, in nhựa, in trong, in 7 màu, decal phản quang… Trong đó in decal giá rẻ 7 màu đang là sản phẩm rất HOT trên thị trường Tp HCM. In Decal giá rẻ là một trong các công nghệ in ấn mới phát triển tại Việt Nam, thế nhưng vai trò của nó trên thị trường, giúp cho việc chống hàng giả, kém chất lượng. Đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía các khách hàng. Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mỗi mẫu trên bản vẽ được in ra để được khách hàng duyệt và quyết định in. Điều quan yếu hơn trong mỗi đơn hàng là ở công đoạn này, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra những cam kết các sản phẩm in decal giấy đã được quý khách thống nhất, chất lượng đảm bảo đến từng chi tiết.