In tem decal giấy số lượng ít HCM nhanh chóng, giá rẻ

Ngày nay, in tem decal giấy số lượng ít HCM đang là lựa chọn mà nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh lựa chọn để cho sản phẩm của mình, đặc biệt là sản phẩm khởi nghiệp kinh doanh.

In tem decal giấy được hiểu là in tem nhãn trên chất liệu decal giấy với 1 mặt là bề mặt giấy, mặt còn lại đã được phủ sẵn keo cùng lớp giấy nền, được xem là chất liệu đơn giản và có giá thành rẻ nhất trong các loại decal, đặc biệt là trong thực hiện in ấn tem nhãn hàng hóa.

In tem decal giấy dùng để làm tem nhãn dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy… có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gỗ, PCV, PV, mica, nilông, thủy tinh…có thể tồn tại ở những môi trường khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh… nếu được cán màng bảo vệ và in bằng loại mực cao cấp.

Với việc in tem dán sản phẩm trên chất liệu decal giấy có mức chi phí thực hiện vừa phải, có thể đặt in số lượng lớn qua công nghệ in offset hoặc số lượng ít qua in kỹ thuật số.

Tem decal giấy số lượng ít hcm

Với từng nhu cầu về số lượng in tem decal giấy mà bạn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp giữa in offset và in kỹ thuật số, cả hai dịch vụ in này đều được thực hiện in ấn nhanh và chất lượng tại công ty in ấn Kiến An Phát.

Nhanh chóng liên hệ in ấn ngay với công ty của chúng tôi để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít HCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.