Địa chỉ in decal giấy TPHCM đi đầu về chất lượng

Hiện nay, ứng dụng của decal, tem nhãn có thể nói cực kỳ phong phú, ở mọi lĩnh vực, ngành nghề chính vì vậy để mang lại hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất là quan trọng. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm in decal giấy, rất có thể bị đẩy chi phí lên do chưa chọn được loại giấy in  phù hợp. Bên cạnh đó, có một lưu ý mà các doanh nghiệp ít biết là việc in decal giấy TPHCM với số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nguồn chi phí đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 loại in decal thông dụng mà Khách hàng thường sử dụng, và địa chỉ in decal giấy TPHCM đi đầu về chất lượng.

1. In decal thường

Đây là loại in phổ biến nhất, decal thường dùng có hai loại giấy khác nhau:

– Giấy decal AL mặt nhám là loại giấy trắng, dùng tay có thể xé rách, bề mặt nhẵn bóng. Đặc điểm của loại giấy này là rẻ và dễ sử dụng nhưng độ bền của nó không cao. Decal thường được dùng để in tem nhãn cho các nhãn hàng như: mỹ phẩm, dược phẩm.

– Giấy decal mặt bóng, chỉ khác hơn so với mặt nhám là độ bóng ở bề mặt cao hơn, tạo độ bền tốt hơn. Thế nhưng việc bong tróc, nhèo màu không thể tránh khỏi nếu không được bảo vệ tốt. Decal mặt bóng thường dùng để in tem nhãn cho trang sức, đồ lưu niệm, gốm sứ, đồ thủy tinh,…

2. In decal trong

Decal trong có thể nhìn xuyên thấu nên thường được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng của hàng, văn phòng làm việc. In decal trong có khả ưu điểm bám dính tốt, bền trên mọi chất liệu, bảo vệ mực in tốt. Loại in này thường được dùng để: in decal dán xe, decal dán bình nước, logo, nhãn mỹ phẩm,…

Địa chỉ in decal giấy TPHCM đi đầu về chất lượng

3. In decal nhựa

Decal nhựa siêu bền, xé không rách và được làm từ chất liệu Synthetic Paper. In decal nhựa sẽ mang lại bản in cực đẹp, độ bán rất cao, màu lên ấn tượng, khả năng chịu tác động của các yếu tố xấu của môi trường ấn tượng. Tuổi thọ của decal nhựa có thể kéo dài đến 4 hoặc 5 năm và thường được ứng dụng để in ấn bao bì, dụng cụ đựng thủy hải sản, hóa chất, thực phẩm đông lạnh.

4. In decal xi kim loại

 In trên miếng kim loại mỏng, ánh bạc có phản chiếu gây ấn tượng rất tốt đối với người dùng. In trên bề mặt kim loại khá khó, nhưng tuổi thọ sản phẩm lại rất cao khoảng từ 5 đến 7 năm. Khi lựa chọn đơn vị in ấn, bạn cần nhắc kỹ, xem xét quy trình in, bản thiết kế và in thử trước khi in hàng loạt.

5. In decal 7 màu

Đây là dạng in có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau đặc biệt là các sản phẩm như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước uống đóng chai, ly nhựa, ly thủy tinh,… Decal 7 màu có cấu tạo 5 lớp: lớp nilon mỏng, lớp màu, lớp keo, lớp chống dính với đế và lớp đế. Ưu điểm của decal bảy màu là màu sắc ấn tượng, dễ sử dụng và giá thành in ấn tương đối thấp.

Sự đa dạng của các kiểu in decal sẽ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Với quy trình dịch vụ in tem nhãn decal TP.HCM chuyên nghiệp của Kiến An Phát : Tư vấn – ký kết – in ấn– thiết kế – giao nhận tại cùng một địa chỉ, sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com