In tờ rơi lấy ngay HCM chỉ trong 1 ngày là có hàng

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay HCM của công ty in ấn Kiến An Phát là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy couche khổ A3,A4,A5,A6 để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng. 

In tờ rơi lấy ngay hcm

Ngày nay, in tờ rơi TPHCM không còn xa lạ đối với doanh nghiệp, công ty hay các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng shop… khi họ có nhu cầu cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu. 

Ngoài ra tờ rơi còn là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin hay chương trình khuyến mãi hiệu quả lại ít tốn kém giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Chức năng của in tờ rơi là giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng và đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp, công ty.

Ngoài ra, in tờ rơi còn giúp gia tăng doanh thu, mang lại giá trị kinh doanh cũng như đạt được mục tiêu quảng cáo sản phẩm, bán được hàng cho công ty.

Với chi phí in giá rẻ cùng với với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, công ty in ấn Kiến An Phát của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.