In tờ rơi quảng cáo tphcm chuyên nghiệp, giá cực rẻ

Để truyền đạt thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách nhanh chóng và trực tiếp thì in tờ rơi quảng cáo tphcm là một giải pháp hiệu quả và thích hợp.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hình thức quảng cáo cho sản phẩm nhưng để truyền đến tay khách hàng một cách nhanh chóng cụ thể và trực tiếp thì thì in tờ rơi quảng cáo là một lựa chọn thích hợp.

In tờ rơi quảng cáo giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng một cách trực quan và nhanh chóng.

Với kênh quảng cáo in tờ rơi nhanh được phát huy tác dụng tối đa tại các cuộc triển lãm, các gian hàng hội chợ hay tại các điểm Showroom trưng bày dịch vụ sản phẩm.

In tờ rơi quảng cáo tphcm

Hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo còn giúp hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. 

In tờ rơi quảng cáo được in trên mọi kích thước size chuẩn như: A6, A5, A4, A3… với chất liệu giấy couche thông dụng có định lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo tphcm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.