In tờ rơi rẻ, nhanh chóng có hàng lấy ngay trong ngày

Hiện nay, in tờ rơi rẻ là kênh quảng bá dùng để giới thiệu một sự kiện, dịch vụ hay sản phẩm nào đó cũng như áp dụng cho các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng.

In tờ rơi quảng cáo có thể nói đây là một phương thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so những loại hình thức quảng cáo đắt đỏ khác.

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Với in tờ rơi nhanh còn giúp hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. 

In tờ rơi màu giá rẻ tphcm

Thông thường, in tờ rơi giá rẻ quảng cáo có tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

In tờ rơi giá rẻ phát hàng loạt thường in bằng chất liệu giấy coucher được in trên công nghệ in offset với các kích thước tờ rơi A6 (148×105 mm), A5 (210×148 mm), A4 (297×210 mm) đảm bảo việc in tờ rẻ màu sắc đẹp, đậm sắc nét.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.