In tờ rơi A4 nhanh, giá cực rẻ chỉ một ngày có hàng

In tờ rơi a4 là một phần không thể thiếu trong kế hoạch marketing, in tờ rơi đẹp khổ giấy a4 sẽ truyền tải đầy đủ thông tin hơn đến với khách hàng.

Tờ rơi a4 là một trong những loại tờ rơi được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn sử dụng do thích hợp cho việc thu hút người xem đến với những sản phẩm, dịch vụ mới vì kích thước của nó tương đối lớn.

In tờ rơi a4 có kích thước tương đối lớn nên có thể truyền tải được nhiều nội dung thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

In rờ rơi a4 có kích thước là 21x 29.7 cm và hình thức quảng cáo in tờ rơi rẻ trên khổ a4 có thể được sử dụng để phát trực tiếp tới các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

In tờ rơi a4

Thông thường, in tờ rơi trên khổ giấy a4 sử dụng giấy in là giấy couche bởi đây là loại giấy có bề mặt bóng loáng, nhẵn mịn, khó rách, ít bị nhàu nát, hạn chế thấm nước nên độ bền cao.

Tờ rơi a4 được thực hiện in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in nhưng trong đó in offset là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, bắt mắt và có màu sắc nét.

Chúng tôi với công nghệ hiện đại và dàn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi a4 hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng