In tờ rơi quảng cáo giá rẻ lấy ngay trong ngày tại HCM

Ngày nay, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi đẹp giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp cho từng loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường.

In tờ rơi quảng cáo không chỉ là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng mà hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới,… của doanh nghiệp.

Với những mẫu in tờ rơi rẻ nhưng đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Hình thức quảng cáo khi in tờ rơi giá rẻ thường đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

Thông thường, in tờ rơi quảng cáo được in trên khổ giấy A4, A5 hoặc A6 sử dụng chất liệu giấy couche với định lượng giấy dày hay mỏng tùy theo yêu cầu.

Thực hiện in tờ rơi quảng cáo được in trên công nghệ in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng sản phẩm có hình ảnh đẹp mắt, màu sắc nét.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng