In ấn tờ rơi giá rẻ, nhanh lấy ngay trong ngày giá rẻ

In ấn tờ rơi, in tờ rơi đẹp là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết hiện nay tờ rơi là công cụ không thể thiếu trong những chương trình quả cáo, quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp.

Tờ rơi không chỉ là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng mà còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Với việc in tờ rơi rẻ sẽ còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách trực quan và nhanh chóng.

In ấn tờ rơi

Thông thường, hình thức quảng cáo in tờ rơi có thể được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận và đặc biệt phát huy tác dụng trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

In ấn tờ rơi thường có nhiều kích thước với nhiều khổ giấy in khác nhau như: A3, A4, A5 hay A6… sử dụng chất liệu giấy thông dụng là giấy cochure với định lượng giấy tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

In ấn tờ rơi được in trên công nghệ in offset hay in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Với in offset dùng cho in số lượng nhiều là thích hợp và ngược lại in số lượng ít thích hợp in kỹ thuật số hơn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in ấn tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng