In offset gia re, in tờ rơi chỉ 1 ngày có hàng tại TPHCM

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in offset gia re, chúng tôi nhận in tờ rơi trên công nghệ in offset với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại khu vực TPHCM.

In tờ rơi là hình thức quảng cáo với chi phí thấp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

In tờ rơi còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với rộng rãi khách hàng nhằm đạt được mục tiêu quảng cáo sản phẩm, bán được hàng cho doanh nghiệp, từ đó giúp gia tăng doanh thu và mang lại giá trị kinh doanh cho doanh nghiệp.

Kích thước của in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM đa dạng như: A6, A5, A4 và sử dụng giấy in tờ rơi là giấy couche với định lượng từ 80 gsm đến 300 gsm và còn nhiều loại giấy khác.

In offset gia re

Quy cách in tờ rơi được in trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất là in offset, in 2 mặt, độ phủ màu không giới hạn và được gia công cắt, tạo các vết gấp theo yêu cầu.

Với dịch vụ thiết kế và in tờ rơi giá rẻ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi, in offset gia re hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.