In tờ rơi quảng cáo du lịch chuyên nghiệp tại HCM

Bạn đang làm trong ngành du lịch? Bạn đang muốn quảng bá dịch vụ đến nhiều khách hàng tiềm năng? Vậy hãy in tờ rơi quảng cáo du lịch, in tờ rơi số lượng ít bởi đây là hình thức quảng cáo có thể truyền tải đầy đủ thông tin dịch vụ đến với khách hàng với chi phí rẻ nhất.

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch và mỗi công ty đều có rất nhiều tour khác nhau, giá mỗi tua du lịch không hề nhỏ nhất là với các tour di lịch nước ngoài…

Với tình trạng cạnh trang khốc liệt như hiện nay, mỗi công ty đều có nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành tour du lịch và đặc biệt là đầu tư vào quảng cáo, truyền thông thì mới có đủ sức mạnh cạnh trang trên thị trường.

Nhằm tiết kiệm chi phí nhiều đơn vị đã lựa chọn in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM để quảng bán tour du lịch của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tờ rơi quảng cáo du lịch

Chất liệu in tờ rơi quảng cáo du lịch thường sử dụng chất liệu giấy couche bóng với nhiều kích thước có thể là khổ giấy A4, A5 hay A6…

Về kỹ thuật in tờ rơi du lịch thường được in trên công nghệ in offset sẽ cho ra chất lượng sản phẩm có hình ảnh đẹp, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo du lịch giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.