Tại sao bạn nên in tem sản phẩm?

Tem sản phẩm có thể được hiểu một cách đơn giản là những bản viết, bản in hay bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh, hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các loại chất liệu khác được gắn trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

In tem sản phẩm có nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và không theo một quy chuẩn nào mà sẽ phụ thuộc phần nhiều vào kích thước từng sản phẩm được dán và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp. Tem nhãn sản phẩm không chỉ là nơi viết lên thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết, và căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm.

Tại sao bạn nên in tem sản phẩm?

– Đối với doanh nghiệp: Trong kinh doanh tem nhãn sản phẩm đóng vai trò quan trọng, nếu như một sản phẩm không có bao bì ấn tượng thì không thể thiếu được tem nhãn, chúng không chỉ gây ấn tượng thu hút khách hàng mà còn cung cấp những thông tin hữu ích cho người sử dụng.

  • Sản phẩm muốn lưu hành tiêu thụ trên thị trường thì không thể thiếu tem nhãn trên sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm có thể lưu hành dễ dàng trên thị trường mà không bị đánh giá là hàng kém chất lượng, cũng như giúp khách hàng phan biệt sản phẩm của bạn với sản phẩm cùng loại.
  • Một sản phẩm có đầy đủ tem nhãn vỏ hộp, điều đó bạn sẽ chứng tỏ với khách hàng bạn quan tâm tới sản phẩm của mình, bạn có sự đầu tư, có tâm huyết và muốn đưa những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng với các sản phẩm cùng loại.
  • Một sản phẩm có tem chắc chắn thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn và được nhiều người lựa chọn hơn so với sản phẩm không có tem nhãn hay bất kể thông tin gì.
  • Với một sản phẩm có tem nhãn, những thông tin in trên tem nhãn sẽ là thông tin để khách hàng liên hệ với bạn ở lần sử dụng sản phẩm tiếp theo.
  • Thúc đẩy tiêu thụ.

– Đối với khách hàng:

  • Giúp khách hàng phân biệt được các sản phẩm với nhau.
  • Nhận biết được thành phần cấu tạo sản phẩm, công dụng, hạn dùng, nơi sản xuất… để lựa chọn các sản phẩm tốt nhất.
  • Hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm.

Tại sao bạn nên in tem sản phẩm?

In tem decal dán sản phẩm

Decal là chất liệu chuyên dụng dùng cho in tem sản phẩm. Chất liệu này đáp ứng được mọi yêu cầu về chất liệu, độ bám dính, chức năng sử dụng, kích cỡ, số lượng…

Do decal có sẵn một lớp keo dán nên bạn chỉ cần in ấn lên bề mặt còn lại là có thể sử dụng được. Bạn chỉ cấn lóc lợp giấy đế ra và dán lên bất kỳ đâu. Decal đáp ứng được nhu cầu dán lên những mặt phẳng gồ ghề, gấp khúc.

Nếu như bạn muốn tem nhãn dán chắc chắn và gỡ ra nguyên con tem thì có thể lựa chọn decal sữa, decal trong, bạc, vàng, phản quang, 7 màu. Còn nếu bạn muốn khi bóc ra không thể sử dụng lại thì có thể lựa chọn decal giấy, decal giấy vỡ.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay đến in Kiến An Phát để được chúng tôi phục vụ tận tình. Ngoài ra các bạn còn được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn hỗ trợ cho các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc in tem nhãn dán sản phẩm.

SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com​