In nhãn decal giấy chuyên nghiệp tại quận Bình Thạnh

In nhãn decal giấy làm một sản phẩm in tem nhãn trên decal giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhằm mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng trong cả đóng thương hiệu khác trên thị trường.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt một mặt  là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính, loại keo này không cần làm gì chỉ cần bong dáng là sẽ dính vào sản phẩm.

Loại vật liệu này có giá thành rất rẻ và được in nhanh, tuy nhiên thì giấy khá là dễ rách nhưng đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất.

Các mẫu in tem nhãn tphcm trên decal giấy có thiết kế ấn tượng luôn tạo được vẻ sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm và thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

In nhãn decal giấy

Với in tem nhãn decal giấy làm nhãn dán sản phẩm còn góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm và nâng cao giá trị của thương hiệu.

Nhãn decal giấy có rất nhiều kích thước và hình dáng đa dạng tùy theo yêu cầu thiết kế của mỗi khách hàng sao cho phù hợp với sản phẩm.

Công nghệ dùng cho in tem nhãn decal giấy là in offset bởi đây là công nghệ in đẹp nhất sẽ cho ra chất lượng hình ảnh chân thật, màu sắc nét và độ bền màu cao.

Sau khi in xong, tem nhãn có thể được gia công cán thêm một lớp màng bảo vệ nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn khi để sản phẩm ở những môi trường khắc nghiệt.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in nhãn decal giấy hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.