In ấn decal chuyên nghiệp, giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng in ấn decal của mỗi người, mỗi doanh nghiệp là khác nhau nên chúng tôi cho ra đời đủ các loại in decal giá rẻ tphcm nhằm phục vụ cho những mục đích đa dạng đó. 

In decal hay còn gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính có sẵn lớp keo tự dính. Khi sử dụng chỉ cần lột lớp đế, đè nhãn dính vào bề mặt sản phẩm là xong.

Không giống như các nhãn khác, nhãn decal không cần làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một áp lực nhẹ cũng đã có thể dán chặt vào sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại decal như: in decal giấy giá rẻ tphcm, in decal nhựa, in decal trong… phù hợp với mọi ngành nghề cũng như mọi nhu cầu của khách hàng.

In ấn decal

Trong đó, in decal giấy là chất liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất bởi vì decal giấy đáp ứng được nhu cầu sử dụng với giá thành hợp lý.

Decal của chúng tôi là những tem nhãn có thể tồn tại ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau như ngoài trời hay để trong tủ lạnh, tủ đông mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi.

Sau khi in ấn decal tại công ty của chúng tôi, bạn có thể dùng nó để dán lên mọi chất liệu khác nhau như nhựa, gỗ, PV, PVC, mica, thủy tinh, nilong… mà vẫn đảm bảo độ kết dính hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu in ấn decal hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.