In nhãn dán chai lọ chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

In nhãn dán chai lọ ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. In tem decal giấy dán chai lọ giúp các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hàng hóa quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhãn dán chai lọ thường được in trên chất liệu decal bởi đây là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Loại keo của decal này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần một áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính trực tiếp vào bất kỳ bề mặt nào của sản phẩm.

Hơn nữa, in tem decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường.

In nhãn dán chai

Do đó, in decal nhanh để dán lên mặt ngoài sản phẩm hộp nhựa, ly sứ, chai lọ là rất thích hợp.

Ưu điểm của nhãn decal là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán chắc chắn lên hộp nhựa, ly sứ, chai lọ. Mực in trên decal là mực UV hoặc mực nước, chất liệu keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh.

Bên cạnh đó, công nghệ in đa dạng như in offset, in flaxo, in lụa cùng lớp màng phủ bóng chống thấm nước giúp sản phẩm có độ bền cao.

Quý khách có nhu cầu in nhãn dán chai giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.