Standee giá rẻ, chất lượng tại quận Bình Thạnh, HCM

Standee giá rẻ ngày càng được ưa chuộng trong chiến dịch marketing. In pp standee thường được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và tại các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác.

Standee giá rẻ

Standee trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm từ bạt cao cấp pp. In pp giá rẻ là tên một loại chất liệu trong ngành in, pp là loại nhựa độ bền cao, dai và khả năng bám mực tốt, và loại bỏ được mùi hôi đặc trưng của Hiflex.

PP chia ra làm 2 loại keo và không keo. PP có keo sau khi in sẽ được phủ lên bềm mặt một lớp keo(bóng hoặc mờ) để bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy sướt và pp không keo thích hợp dùng trong nhà hơn là ngoài trời.

Standee được in pp trên công nghệ cao có ưu điểm là tính cơ động và nhỏ gọn, nên standee thường được mang đi sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, phải chịu nắng mưa.

Chính vì thế, để đảm bảo độ bền tốt nhất, bạt PP phải được in trên máy in kỹ thuật số công nghệ cao sử dụng mực dầu. Mục đích là đảm bảo độ bên khi gặp mưa gió, sau đó phủ lên 1 lớp keo bảo vệ bề mặt in, tránh bị trầy sướt và phai màu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.