Mục đích sử dụng standee là đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo

Standee chữ x là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… Mục đích sử dụng standee là đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo. Với những sự kiện lớn khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì lựa chọn standee là hợp lý nhất vì giá cả phải chăng, nhưng điều quan trọng là vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra một cách tốt đẹp.

Được cấu thành từ chất liệu nhôm và nhựa nên standee có các loại chất liệu cấu thành chính như : nhựa thường, nhựa cao cấp, nhôm thường, nhôm cao cấp, hợp kim nhựa nhôm. Từ đó có thể lựa chọn loại standee phù hợp với mức phí đầu tư của bạn.

Standee là vật dụng rất tiện lợi và hữu ích cho các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông. Khi đặt in standee quận 3 tại Công ty in ấn Kiến An hát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với chất lượng sản phẩm, sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, giá in cạnh tranh trong khu vực tphcm. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa file in cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo và làm cho thương hiệu bạn chở nên chuyên nghiệp hơn.