Nhận in băng rôn giá rẻ TPHCM trên chất liệu bạt hiflex

In băng rôn giá rẻ TPHCM trên chất liệu in hiflex để quảng cáo là hình thức quảng cáo, hay giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá luôn được các cửa hàng thường xuyên thực hiện.

In băng rôn giá rẻ tphcm

Hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex, là chất liệu rất đa dụng trong việc in ấn các loại, nhờ đó mà sản phẩm của nó cũng rất đa dạng. Từ in băng rôn quảng cáo, in phông nền, poster, banner đều là sản phẩm được in trên chất liệu hiflex.

Hiflex là chất liệu có độ dày linh hoạt. Không phải ngẫu nhiên mà in băng rôn với chất liệu này. Bạt hiflex có 3 loại độ dày khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn độ dày, mỏng tương ứng cho việc in ấn sản phẩm.

Nếu bạn muốn in băng rôn quảng cáo sử dụng trong 1 thời gian dài trong điều kiện thời tiết ngoài trời nên chọn lại bạt in dày. Bạt in dày giúp sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn, giúp cho hoạt động quảng cáo không bị gián đoạn.

Bạt hiflex có ưu thế lớn cho in băng rôn sử dụng ngoài trời bởi đặc điểm của in hiflex là dai do cấu tạo từ sợi nhựa PVC đan kết nhau tạo nên tấm bạt in cho độ dai lý tưởng. 

Bên cạnh đó, khổ bạt hiflex là 3.2m chưa chừa lề cho chiều rộng, chiều dài tính theo cuộn bạt in nên nó cho phép in ấn khổ lớn. Ngoài ra bạn có thể dán nối để tăng kích thước sản phẩm khi có nhu cầu.

Ngoài ra, độ bền của bạt hiflex khi sử dụng ngoài trời có thể lên đến vài năm. Do đó rất thích hợp cho làm băng rôn quảng cáo cho bất kỳ hoạt động nào.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.