In hiflex, in bạt quảng cáo TPHCM giá rẻ, lấy liền trong ngày

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in bạt quảng cáo TPHCM trên chất liệu hiflex, in băng rôn hiflex quảng cáo giá rẻ, lấy liền trong ngày cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM và trên khắp cả nước.

In hiflex làm bạt quảng cáo còn gọi là in bạt hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt in bạt hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

In bạt hiflex chuyên dụng được chia theo thành 2 loại là bạt hiflex trắng và bạt hiflex xám tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại bạt hiflex cho phù hợp.

Với in bạt hiflex trắng có mặt sau màu trắng (trắng sữa) chuyên dụng cho in hiflex xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo khổ lớn ngoài trời.

In bạt quảng cáo tphcm

Còn với in bạt hiflex xám có nặt  có màu xám, độ dày 3,8mm chuyên dụng cho in hiflex không xuyên sáng, làm bảng hiệu, banner quảng cáo đèn chiếu mặt trước hoặc chiếu sáng từ bên hông chiếu vào, đây được xem là bạt hiflex cao cấp mang đến chất lượng sản phẩm rõ nét.

Nếu bạn đang có nhu cầu in bạt quảng cáo hiflex hãy đến với công ty của chúng tôi để được hỗ trợ ngay về dịch vụ và báo giá in bạt hiflex tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt quảng cáo TPHCM giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.