In băng rôn quảng cáo trên chất liệu hiflex có giá cực rẻ

Bạn đang có nhu cầu in băng rôn quảng cáo? bạn chưa biết lựa chọn chất liệu in ấn nào cho phù hợp? Vậy hãy thử đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được hưởng dịch vụ in hiflex làm băng rôn nhanh, rẻ, đẹp tại đây.

In băng rôn quảng cáo

Chất liệu in hiflex hay còn gọi là in bạt hiflex chuyên nghiệp có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nên in băng rôn trên chất liệu bạt hiflex bằng mực dầu để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời.

In băng rôn bằng chất liệu hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. 

Chúng tôi sử dụng chất liệu in hiflex nhập khẩu cao cấp cùng với máy in bạt công suất cao, hiện đại sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in bạt băng rôn hoàn hảo với giá cạnh trạnh nhất từ công ty chúng tôi.

Đặt in băng rôn hiflex chất lượng cao, nhanh chóng tại công ty của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ cùng với thành phẩm tuyệt đẹp.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.