In hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ và chất lượng

Ngày nay, in hiflex là chất liệu in ấn phổ biến nhất cho in bạt khổ lớn loại hình in băng rôn quảng cáo, nó gần như chiếm lĩnh mãng in ấn ngoài trời, đặc biệt là in ấn khổ lớn với bạt in hiflex mang trong mình nhiều đặc điểm phù hợp với điều này.

Băng rôn quảng cáo

In ấn nhanh chóng chất lượng, nhanh chóng có hàng, hình ảnh rõ nét và màu tươi chính là những ưu điểm mà in bạt hiflex mang đến cho các tấm băng rôn của bạn.

Cùng với chi phí in ấn phải chăng, được xem là mức thấp nhất trong số các chất liệu in ấn, hiflex hỗ trợ bạn thực hiện in ấn quảng cáo với hiệu quả cao nhất.

Đấu tiên phải kể đến kích thước bạt lớn, chiều rộng 3.2m, thực hiện in ấn lên đến 3.1m sau khi đã chừa lề in và chừa biên, chiều dài bạt hiflex lên đến hàng chục mét được cuốn lại thành cuộn lớn.

Do đó, với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể đặt in hiflex làm băng rôn khổ lớn hay bất cứ loại bảng hiệu phông nền khổ lớn nào.

Tiếp đến là độ bền trong sử dụng, được cấu tạo từ nhựa PVC nên độ bền cũng như khả năng kháng nước trở thành đặc trưng của bạt hiflex, đây là những tiêu chí phù hợp cho sử dụng để trưng bày trong thời gian dài và nhất là điều kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện sản phẩm in ấn đẹp và chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.