In bạt giá rẻ, in hiflex giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In bạt giá rẻ, hay in hiflex là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Những bảng hiệu, pano, banner hay tranh ảnh luôn thu hút được ánh nhìn của mọi người nhờ vào độ bền cao và chi phí thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp để sản xuất các sản phẩm quảng cáo từ in bạt giá rẻ, hãy đến với Công ty In ấn Kiến An Phát.

In bạt giá rẻ, in hiflex giá rẻ, chất lượng tốt nhất

In Bạt Hiflex – Sản Phẩm Quảng Cáo Chất Lượng Tốt Nhất

In bạt hiflex, còn được biết đến với tên gọi in bạt PVC, là loại chất liệu nhựa có màu trắng sữa, có khả năng chịu được nắng mưa và co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp. Độ dày của bạt dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

In bạt hiflex được sử dụng để sản xuất các sản phẩm quảng cáo như: bảng hiệu, bảng nội quy, pano, banner hay tranh ảnh… Với giá thành rẻ, chất lượng bền và tái sử dụng dễ dàng, in bạt hiflex luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty quảng cáo.

In Bạt Giá Rẻ – Sản Phẩm Quảng Cáo Phổ Biến Nhất

In bạt giá rẻ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo bởi chi phí sản xuất thấp và dễ dàng tái sử dụng. Không chỉ đơn giản là in ấn, công ty in ấn Kiến An Phát còn cung cấp các dịch vụ thiết kế và tư vấn để đảm bảo cho khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với yêu cầu của họ.

Đặc Điểm Của In Bạt Giá Rẻ

 • Giá thành rẻ.
 • Chất liệu bạt hiflex.
 • Độ dày khá mỏng, dao động từ 0.26 mm đến 0.52 mm.
 • Dễ dàng tái sử dụng.
 • Có thể in được các hình ảnh sản phẩm, text đẹp.

Sản Phẩm Quảng Cáo Được In Từ Bạt Giá Rẻ

Các sản phẩm quảng cáo phổ biến được sản xuất từ in bạt giá rẻ bao gồm:

 1. Banner: Là những tấm bạt trên đó được in các thông điệp quảng cáo, hình ảnh sản phẩm với kích cỡ khá lớn. Banner thường được treo ở các nơi có tầm nhìn rộng và nhiều người qua lại như trên cầu, trên đường phố.
 1. Pano: Là những bức tranh quảng cáo có kích thước lớn, được treo trên các tòa nhà hoặc cột điện. Pano giúp thu hút ánh nhìn của người đi đường và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.
 1. Bảng hiệu: Là các bảng quảng cáo được đặt ở các vị trí như trên tường hoặc trên mái nhà. Bảng hiệu có thể in ấn logo, thông tin liên hệ của doanh nghiệp hoặc sản phẩm quảng cáo.
 1. Bảng nội quy: Là bảng thông báo các quy định, quy trình và chính sách của công ty. Bảng nội quy thường được đặt ở các văn phòng, nhà xưởng hoặc các khu công nghiệp.
 1. Tranh ảnh: Là những bức tranh quảng cáo được in ấn trên bạt giá rẻ. Tranh ảnh thường được treo trang trí trong các cửa hàng, văn phòng hoặc sử dụng trong các sự kiện quảng cáo.

Những sản phẩm quảng cáo từ in bạt giá rẻ không chỉ có chi phí thấp mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng và nâng cao thương hiệu của mình. Hơn nữa, in bạt giá rẻ còn có thể được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, triển lãm hay hội chợ.

Công Ty In Ấn Kiến An Phát – Địa Chỉ Sản Xuất In Bạt Giá Rẻ Uy Tín

Công ty In ấn Kiến An Phát là địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm quảng cáo từ chất liệu in hiflex. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, công ty chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Dịch Vụ Của Công Ty In Ấn Kiến An Phát

 • In ấn quảng cáo trên bạt giá rẻ.
 • Thiết kế bảng hiệu, banner, pano, bảng nội quy, tranh ảnh.
 • Tư vấn khách hàng để đáp ứng yêu cầu của họ.
 • Sử dụng thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo sản xuất nhanh chóng và chất lượng cao.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Công Ty In Ấn Kiến An Phát

 • Sản phẩm quảng cáo chất lượng cao với giá thành hợp lý.
 • Cam kết đúng tiến độ sản xuất.
 • Nhận thiết kế miễn phí cho khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm bền, đẹp và đúng yêu cầu của khách hàng.

Với sự am hiểu và tâm huyết trong nghề, công ty In ấn Kiến An Phát cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm in bạt khổ lớn quảng cáo chất lượng nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Kết Luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quảng cáo từ in bạt giá rẻ, hãy đến với Công ty In ấn Kiến An Phát. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong thiết kế và in ấn, chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm: