In bạt quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

In bạt quảng cáo, in hiflex làm bạt quảng cáo là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo với giá rẻ và thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.

Hiện tại có 2 loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Cần cân nhắc để chọn loại Hiflex phù hợp với nhu cầu.

Hiflex xuyên đèn còn gọi là in bạt hiflex thường và loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau thường ứng dụng để làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo, in băng rôn, hộp đèn…

Hiflex không xuyên đèn cũng giống hệt in bạt hiflex thường chỉ duy có khác là hiflex không xuyên đèn bởi vì phía sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường.

In bạt quảng cáo

Tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt in hiflex có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn bảng hiệu quảng cáo.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt quảng cáo giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.