In bạt hiflex chuyên nghiệp, chất lượng, giá cực rẻ

In bạt hiflex, in hiflex chuyên nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản in khổ lớn, thích hợp với các quảng cáo ngoài trời, các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện…

In bạt hiflex là hình thức in phun chất lượng cao trên nền bạt chất liệu hiflex và đây là loại chất liệu thông dụng được sử dụng cho in ấn quảng cáo ngoài trời.

Độ dày của bạt hiflex dao động trong khoảng từ 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng đa phần loại được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải rất thích hợp dùng cho việc in kỹ thuật số khổ lớn.

Ưu điểm của in bạt hiflex là loại bạt được cấu tạo từ chất liệu nhựa pvc, có khả năng chống chọi và bền vững dưới các tác động của thời tiết.

Bạt hiflex

Ngoài ra, in hiflex có màu in phun trên nền bạt hiflex luôn tươi tắn, sáng sủa, bắt mắt, bám màu lâu nên có thời gian sử dụng lâu dài.

Bênh canh đó, in hiflex còn có khả năng tái sử dụng, dễ dàng vận chuyển hay thi công ở các công trình từ công trình lớn đến công trình nhỏ.

Ưu điểm nổi bật nhất của in bạt hiflex là giá thành rẻ phù hợp cho việc in băng rôn, làm biển hiệu tuyên truyền, quảng bá cho các chiến dịch truyền thông quy mô lớn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.