Thông tin về in bạt hiflex cần biết

Chúng tôi chuyên nhận in bạt hiflex giá rẻ phục vụ cho các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo, hay doanh nghiệp muốn quảng bá chương trình và sản phẩm của mình, với 3 máy in bạt khổ lớn J4000 và J6000 khổ bạt lớn 3.2m, đáp ứng in được hơn 1.200m2/ngày, phục vụ quý khách 24/24h đúng như với tên gọi của công ty.

Thông tin về in bạt hiflex cần biết

Thông tin về in bạt hiflex cần biết

Xuất hiện cách đây hơn 10 năm trên thị trường, thế nhưng in bạt hiflex vẫn được tiêu dùng nhiều nhất trên thị trường vì chúng có nhiều ưu điểm khác biệt. Đơn giản vì chất liệu này chịu được mọi tác động của thời tiết nên việc sử dụng để quảng cáo ngoài trời rất hiệu quả. Đặc biệt bạt hiflex chống thấm nước tốt, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung.

Với khả năng in được trên diện tích lớn, chất lượng hình ảnh sau in được đảm bảo, không bị nhòe hình, nứt hình, in bạt hiflex được ứng dụng rộng rãi trong làm biển hiệu quảng cáo.

Bạn có thể bắt gặp các chiếc bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con phố. Tất cả những vật phẩm quảng cáo ấy đều được in hiflex. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng còn sử dụng bạt hiflex để dùng trong nhà như in các tấm phông cho Triển lãm, Hội thảo, phông cưới…