In decal giá rẻ, in decal nhựa nhanh, chuyên nghiệp

Một trong những dịch vụ in decal giá rẻ được nhiều người lựa chọn là in decal nhựa bởi chất lượng in tốt, giá rẻ là những yếu tố được đánh giá cao của loại hình in ấn này.

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng, decal nhựa cũng giống như decal giấy nhưng decal nhựa lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng vì có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau: ngoài nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ cao, môi trường có độ ẩm cao.

Với chất liệu decal nhựa dùng để in tem nhãn là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va chạm khi vận chuyển.

Decal giá rẻ

Nhãn in decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. 

Màu sắc của tem decal nhựa được làm theo yêu cầu với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như: tem tròn, hình vuông hoặc tổng hợp.

Chúng tôi hiện là đơn vị đã in decal nhựa cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu với giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.