In tem nhãn cũng là một giải pháp đảm bảo về bản quyền sản xuất

Tem nhãn là yếu tố nhạy cảm, cần được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. In tem nhãn cũng là một giải pháp đảm bảo về bản quyền sản xuất.

Với kinh nghiệm thiết kế quảng cáo, thiết kế bao bì sản phẩm, tem nhãn sản phẩm lâu năm, Kiến An Phát sẽ cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế tem nhãn đẹp, sáng tạo, đảm bảo công nghệ mới, an toàn nhất trên thị trường

Chất liệu in tem decal rất đa dạng, tùy vào mục đích, yêu cầu, tính chất hàng hóa mà doanh nghiệp có thể lựa chọn in tem nhãn trên các chất liệu decal sau:

Decal trong
Decal trong có lớp mặt được tạo thành từ nhựa mỏng, trong suốt nên khi sử dụng để in tem nhãn dán lên bề mặt bao bì sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Decal nhựa sữa
Decal nhựa sữa có đặc điểm bề mặt màu trắng sữa, giúp tem nhãn khi in thể hiện tốt, rõ nét màu sắc. Tem nhãn làm bằng chất liệu Decal nhựa sữa có độ bền cao, phù hợp cho nhiều sản phẩm khác nhau.

In tem decal giấy
Decal giấy là chất liệu có thể sử dụng trong làm tem hoặc in nhãn dán sản phẩm. In tem nhãn bằng decal giấy thường được dùng định lượng 80 gsm – 120 gsm tùy theo điều kiện sử dụng khác nhau của từng sản phẩm.

Decal hologram 7 màu chống hàng giả
Chất liệu decal này giống như tên gọi thường được dùng để in tem chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Tem chống hàng giả in bằng Decal hologram 7 màu.

Do thường dùng làm tem chống hàng giả nên tem nhãn Decal hologram 7 màu thường tạo sản phẩm hình dáng đơn giản, kích thước nhỏ, chữ hình khác nhau theo mỗi góc nhìn.