In decal giấy giá rẻ, chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Việc sử dụng in decal giấy giá rẻ để dán lên sản phẩm ngoài việc cung cấp các thông tin chính về sản phẩm còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh cũng như thương hiệu của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Đối với các công ty kinh doanh hiện nay, decal giấy được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất bao bì sản phẩm, những decal giấy với thiết kế đẹp mắt, màu sắc bắt mắt cùng lớp keo dính chất lượng sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng từ đó tạo được hiệu ứng tốt từ phía khách hàng.

Chất liệu in decal giá rẻ là giấy couche, bên dưới được phủ một lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau.

In decal giấy giá rẻ

In decal giấy có chất liệu keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh được in bằng mực dầu hoặc mực nước.

Bên cạnh đó, công nghệ in offset tiên tiến và hiện đại cùng với gia công cán màng phủ bóng chống thấm nước giúp sản phẩm in decal giấy có độ bền cao.

Với hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất, đảm bảo về màu sắc đẹp nhất.

Quý khách có nhu cầu báo giá in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.