Những ứng dụng của in Decal giấy hiện nay

Tự hào là một trong những công ty đi đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ in decal với nhiều năm hoạt động chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và có thể tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ in decal giấy tại Kiến An Phát. 

Theo chúng ta được biết, Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh được nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sử dụng để quáng cảo, trang trí sản phẩm,… cụ thể hơn những ứng dụng của in Decal giấy như sau:

In tem decal giấy

Như các bạn thường hay thấy thì tem giấy thường được dùng làm tem nhãn trong các cửa hàng bán lẻ, tem nhãn trong siêu thị, tem nhãn gián lên sản phẩm… In decal giấy TPHCM với những thiết kế ấn tượng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu

In nhãn decal giấy

Nhãn mác giúp khách hàng có thể đọc được các thông tin về sản phẩm và là dấu hiệu để phân biệt được hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. In nhãn có thể là hình ảnh, chữ, hình vẽ, kí hiệu…

In hình lên giấy decal

In hình, in ảnh lên giấy Decal giúp bạn lưu giữ lại những khoản khắc ý nghĩa của gia đình, bạn bè, và có thể dán trang trí trong phòng…., Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp sử dụng in hình lên giấy Decal để quảng cáo thương hiệu có thể dán lên bảng hiệu, cửa kính, hoặc văn phòng làm việc… hình thức quảng cáo này rất hiệu quả và ngày càng trở nên phổ biến.

In decal giấy dán tường

Ngày càng được ưu chuộng để trang trí nội thất, với giấy Decal dán tường các bạn có thể dán lên tường nhà để trang trí với nhiều hình ảnh hoa lá, phong cảnh, hoạt hình…kích thước đa dạng màu sắc đa dạng đẹp sang trọng và tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Những ứng dụng của in Decal giấy hiện nay

Quy trình in tại In decal giấy giá rẻ Kiến An Phát:

Sau khi nhận được yêu cầu in ấn của khách hàng

– Tổng hợp và tư vấn thêm, báo giá cho khách hàng một cách tốt nhất. 

– Nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn

– Tiến hành hoàn thiện file thiết kế và xác nhận mẫu của khách hàng

– Gửi file in và tiến hành in ấn, bế sản phẩm

– Hoàn thiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Đến với Kiến An Phát, ngoài việc được tư vấn và hỗ trợ thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn và mẫu mã các loại thẻ treo, phù hợp hết tất cả mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.

Quý khách có nhu cầu in thẻ treo giá rẻ cho sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.