In tem decal giấy TPHCM giá cực rẻ, chất lượng cực tốt

Trên thị trường hiện nay, in tem decal giấy TPHCM là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

In tem decal giấy tphcm

Mọi hàng hóa hiện đang được phép lưu thông trên thị trường đều phải có in tem dán, nhãn mác tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà nhãn mác có thể khác nhau về chất liệu nhưng in decal nhãn giấy cũng chiếm số lượng lớn.

Nhãn decal giấy được sử dụng dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quảng lỹ, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

Đặc biệt là những sản phẩm khô, in tem decal giấy chính là một trong những chất liệu hữu ích nhất.

Cách thức in ấn tem nhãn được in trên chất liệu decal giấy và thực hiện bằng công nghệ in phun kỹ thuật số cho số lượng ít và in offset cho số lượng nhiều.

Sau khi in xong, tem nhãn có thể được gia cong cán màng bóng hoặc màng mờ tùy theo yêu cầu và bế theo đường viền từng con tem, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc nhẹ và dán lên bề mặt sản phẩm cần dán.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.